Vé máy bay Jetstar – Luôn cam kết giá vé rẻ nhất

Cam kết về chuyến bay của Jetstar

Cam kết giá rẻ nhất của vé máy bay JetstarNếu hành khách tìm thấy một giá vé bán trên internet nào thấp hơn giá vé máy bay Jetstar thấp nhất tương đương hiện đang mở bán, hành khách sẽ được bán vé máy bay Jetstar với giá thấp hơn 10% so với giá vé tìm thấy, với điều kiện là Jetstar xác minh được giá vé thấp hơn đó khi hành khách gọi điện đặt vé. Mức giá rẻ hơn hành khách tìm thấy nếu không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi sẽ được so sánh với loại giá Starter của Jetstar.

Cam kết về hành lý của vé máy bay Jetstar

Nếu hãng hàng không khác cung cấp tiêu chuẩn hành lý ký gửi như là một dịch vụ tùy chọn, hãng hàng không Jetstar sẽ so sánh giá không bao gồm hành lý ký gửi của hãng đó với vé máy bay Jetstar loại Starter không bao gồm hành lý ký gửi. Khi đó giá được giảm theo chương trình Luôn Cam Kết Giá Rẻ Nhất sẽ chỉ áp dụng cho loại giá vé Starter không bao gồm hành lý ký gửi.

Điều kiện và điều khoản trong cam kết giá rẻ của vé máy bay Jetstar

Hành khách phải thông báo cho Jetstar các chi tiết của giá vé rẻ hơn, bao gồm cả địa chỉ trang web nơi mà bạn đã tìm thấy giá vé rẻ hơn đó khi bạn gọi điện để mua vé máy bay Jetstar. Để hàng không Jetstar có thể so sánh, giá vé rẻ hơn của hãng hàng không khác đó phải đang mở bán tại thời điểm bạn gọi điện cho trung tâm dịch vụ khách hàng của Jetstar, phải cùng loại tiền tệ và phải đang mở bán trên trang web với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc đối với trường hợp chuyến bay của Jetstar (BL) thì có thể với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Khi trung tâm dịch vụ khách hàng đã xác nhận, hành khách sẽ được mua vé máy bay Jetstar rẻ hơn 10% so với giá vé của hãng khác và phải thanh toán ngay khi đặt chỗ (bằng thẻ tín dụng). Hành khách vui lòng tham khảo thêm những quy định khác của chương trình Luôn Cam Kết Giá Rẻ khi dự tính đặt vé máy bay Jetstar trên trang web chính thức của hãng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khung tìm kiếm để tra cứu tất cả các chuyến bay mong muốn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *