Vé máy bay Jetstar Pacific Airlines

Hình máy bay JetstarVé máy bay Jetstar

Hiện nay, hành khách đi chuyến bay của Jetstar có thể lựa chọn giữa hai loại giá vé máy bay Jetstar cơ bản là Starter và Business (loại giá Business chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa Việt nam). Từ hai loại vé máy bay Jetstar đó, hành khách có thể lựa chọn thêm dịch vụ hành lý, giải trí, lựa chọn chỗ ngồi, hoàn vé,…tùy vào gói dịch vụ Starter Plus, Starter Max và Business Max.

Sơ lược điều kiện vé máy bay Jetstar

Đối với các hạng vé máy bay Jetstar phổ thông, các sản phẩm trên chuyến bay của Jetstar như đồ ăn, thức uống, giải trí trên chuyến bay và bộ đồ thư giãn đều có thể mua trước trên một số chuyến bay quốc tế hoặc mua trên chuyến bay, phụ thuộc vào việc sản phẩm có sẵn để bán hay không. Hành khách nên mua trước vì số lượng sản phẩm có hạn trên máy bay.
Nếu tiêu quá giá trị ghi trên phiếu mua hàng, hành khách sẽ phải trả phần thêm đó bằng tiền mặt. (Hiện Phiếu mua hàng trên chuyến bay chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa Việt nam)
Giá vé máy bay Jetstar phổ thông (Starter, Plus, Max) không bao gồm tiêu chuẩn Hành lý ký gửi. Hành khách có thể mua ký gửi từ 15kg đến 40kg/người khi đặt chỗ, mua vé máy bay Jetstar. Sau thời điểm mua vé, nếu muốn mua thêm, hành khách phải đóng thêm phí. Hành khách nên mua Hành lý ký gửi trước khi ra sân bay vì phí mua Hành lý ký gửi tại sân bay sẽ cao hơn phí mua Hành lý ký gửi qua trang web Jetstar hoặc qua Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng.
Các điều kiện về vé máy bay Jetstar khác được quy định cụ thể trên trang web của hãng. Hành khách nên đọc bản đầy đủ các Điều kiện giá vé đang áp dụng trước khi mua vé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *