Vé máy bay Jetstar đi Jakarta – Indonesia

Du hí Jakarta – những trải nghiệm ưa thích!

Với sự kết phù hợp đặc biệt cứu lấya những nét truyền thống và giờ đại, cứu lấya sự hoang sơ và huyền bí, Jakarta là thị thành xinh đẹp cuốn hút khách du lịch với những nghía tham quan nức tiếng Châu Á. du khách sẽ khó có thể bỏ dở được phía này khi du lịch đến Indonesia.

Là một trong các công viên lớn ở Indonesia, công viên Taman Mini là địa danh lý tưởng với các loại hình giải trí nhiều dạng và thú vị như bơi lội, chơi golf, lướt ván, du thuyền,…Đặc biệt, các khu vui chơi ở nơi này luôn gắn liền với các câu tình huống truyền thuyết ngày xưa và đó cũng là lý do của đây càng ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch của khắp từ trên thế giới đến tham quan mỗi năm.

Nhìn dừng kế tiếp mà khách du lịch không thể bỏ dở là bảo tàng lịch sử Jakarta. Khi đến đây, mọi người sẽ nắm được về lịch sử nơi đất nước Indonesia ngày xưa khi chứng kiến những đồ vật còn sót lại, những vũ khí trong bom tấn chiến tranh được trưng bày trong phim bảo tàng.
Không dừng lại ở đó, du khách sẽ có cơ hội dạo quanh phố đồ cổ tại Jalan Surabaya, tham quan Sunda Kelapa, xem động vật hoang dã tại Ragunan Zoo (trung tâm động vật linh trưởng lớn nhất bầu trời).

Vé máy bay Jetstar đi Jakarta

hiện giờ, có hàng loạt hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Jakarta giá rẻ. nếu như bạn có kế hoạch cho kỳ nghỉ đến Jakarta thì hãy nhanh nhanh đặt vé trước 2 tháng vì giá vé máy bay sẽ tăng đáng kể cho đến ngày chuẩn bị xuất hành. Bạn có thể tìm vé online tại avia.vn với sự hỗ trợ nổi cộm và chuyên nghiệp của đội ngũ chiến sĩ avia.
bên dưới là thông tin chuyến đi phía Jetstar đến Jakarta trong phim thời gian tới.
tuyến bay: TP.HCM – Jakarta
Thời gian bay: 11h30m
Dừng nửa đường tại: Singapore
Giá vé: 4.300.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *