Quy định hành khách của Jetstar

Quy định hành khách của Jetstar Pacific với trẻ em không có người đi kèm

Trẻ em dưới 12 tuổi không được phép thực hiện chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific trừ trường hợp có người lớn trên 15 tuổi đi cùng.
Trẻ em từ 12 đến 14 tuổi có thể mua vé máy bay Jetstar và bay một mình, nếu trẻ đó đủ khả năng đi lại độc lập. Jetstar Pacific Airlines yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ phải ký bản cam kết miễn trừ trách nhiệm của nhà chuyên chở đối với mọi khiếu kiện, mất mát, thiệt hại liên quan đến việc thực hiện chuyến bay của trẻ đó.

Quy định hành khách của Jetstar Pacific với hành khách đang mang thai

Quy định hành khách của Jetstar với phụ nữ mang thaiHành khách đang mang thai phải thông báo cho hãng về thời gian mang thai của mình khi tiến hành đặt chỗ với Jetstar và tại quầy làm thủ tục lên máy bay. Việc vận chuyển những hành khách đang mang thai phụ thuộc vào các điều kiện sau:
– Mang thai đến 28 tuần: Hành khách cần cung cấp sổ khám thai hoặc phiếu siêu âm chứng minh được tuần tuổi của thai nhi. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm tại sân bay.
– Mang thai từ 28 tuần tới 35 tuần: Hành khách phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ xác nhận mình có tình trạng sức khỏe phù hợp để đi chuyến bay của Jetstar và giấy xác nhận này phải có ngày khám không quá bảy (7) ngày so với ngày khởi hành. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm.
– Mang thai từ 36 tuần trở lên: Jetstar Pacific Airlines từ chối vận chuyển.

Hỗ trợ đặc biệt khác theo quy định hành khách của Jetstar Pacific

Hành khách với yêu cầu đặc biệt phải đi kèm một hành khách ít nhất mười lăm 15 tuổi có vé khác, trừ trường hợp hành khách đó có thể đi lại độc lập và không cần hỗ trợ trong việc dùng cầu thang lên máy bay.
Hãng hàng không Jetstar Pacific có thể cung cấp một số dịch vụ nhất định nếu được yêu cầu và tính phí cho một số dịch vụ mà bên thứ ba cung cấp cho hãng. Các dịch vụ có thể không sẵn có trên mọi chuyến bay của Jetstar vì các hạn chế của sân bay nội địa. Do đó, hành khách phải đặt trước thông qua Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar Pacific Airlines ít nhất 3 ngày trước ngày khởi hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *