Một số quy định về vé máy bay Jetstar Pacific

Giá vé Jetstar Pacific

Bữa ăn bao gồm trong giá vé JetstarVé máy bay Jetstar chỉ áp dụng cho việc vận chuyển từ sân bay khởi hành tới sân bay đến và không bao gồm các phí dịch vụ vận chuyển mặt đất giữa các sân bay và giữa sân bay đến các điểm đón trả khách trong nội thị. Vé máy bay giá rẻ Jetstar không thực hiện nối chuyến.
Giá vé máy bay Jetstar Pacific sẽ không bao gồm bữa ăn và thức uống trừ khi các điều khoản và điều kiện của Giá cước có quy định khác. Nó cũng không bao gồm phí hành chính, các phí dịch vụ và các khoản lệ phí khác, trừ khi có quy định cụ thể khác đi.
Một khoản phí bổ sung sẽ được tính trong trường hợp có sự thay đổi liên quan đến chuyến bay của hành khách hay bất kỳ thay đổi nào trong vé máy bay Jetstar Pacific và Xác nhận hành trình đã được chấp thuận.

Mua vé máy bay Jetstar cho em bé

Em bé dưới 2 tuổi (tính vào thời điểm ngày khởi hành) có thể chịu mức phí phục vụ em bé trên từng chặng với điều kiện em bé đó phải ngồi trong lòng người lớn. Một người lớn chỉ được phép mang kèm một em bé. Ghế dành cho em bé hoặc xe đẩy không được phép đưa lên khoang hành khách của máy bay.
Trẻ em từ 2 tuổi trở lên sẽ phải mua vé máy bay Jetstar giống như mọi hành khách khác.
Trẻ sơ sinh dưới 7 ngày tuổi sẽ không được chuyên chở bằng máy bay.

Điều kiện vé Jetstar

Một số loại giá vé máy bay Jetstar không được phép hoàn. Hành khách nên tham khảo điều kiện vé Jetstar để biết thêm thông tin chi tiết. Thậm chí nếu loại giá vé máy bay Jetstar đã mua không được phép hoàn, và nếu hành khách không thực hiện chuyến bay, bạn vẫn có thể yêu cầu hoàn trả một số loại thuế hoặc phí ngoại trừ phụ thu xăng dầu và bảo hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *