Một số lọai phí của Jetstar

phi-JetstarJetstar là hãng hàng không giá rẻ thuộc hệ thống Jetsatr tòan cầu, đây là là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với slogan “Giá rẻ mỗi ngày – mọi người cùng bay”, Jetstar đã góp phần quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu đi lại , đặc biệt vào các dịp lễ tết khi nhu cầu đi lại của hành khách khá cao.

Jetstar Pacific khai thác các đường bay của Jetstar tòan cầu nên khách hàng có thể kết nối với các chuyến bay của Jetsatr tại 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Khi sử dụng vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, hành khách cần nắm rõ các điều kiện điều khỏan của Jetstar khi sử dụng các lọai giá vé và nên biết thêm một số chi phí áp dụng của vé máy bay Jetstar như phí hòan vé, phí thay đổi,…

Dưới đây là thông tin các mức phí áp dụng của hãng hàng không giá rẻ Jetstar

Lọai phí Nội địa Việt Nam Nội vùng châu Á Nội địa Úc và New Zealand Chuyến bay quốc tế đường ngắn Chuyến bay quốc tế đường dài
Phí hòan vé 20USD 45USD 50 AUD/NZD 50AUD/NZD 50AUD
Phí thay đổi ( thực hiện qua trang Jetstar.com 15USD 40USD 45 AUD/NZD 50AUD/NZD 60AUD
Phí thay đổi (tại các phòng vé Jetstar, trung tâm đặt giữ chỗ) 15USD 55USD 75 AUD/NZD 85AUD/NZD 100AUD

Các loại phí phải được thanh tóan với lọai tiền tệ cùng lọai với đồng tiền mà quý khách đã thanh tóan cho đặt chỗ ban đầu. Số tiền phải trả có thể khách nhau do tỷ giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *