Khám phá Jeju cùng với vé máy bay giá rẻ Korean Air!

Địa danh nào mới vừa cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái bên đường biển, lại mới có thể thỏa ham thích mạo hiểm trên đỉnh núi cao vời vợi?

Nơi đến nào vừa mới thích hợp cho những chuyến dạo mát thảnh thơi, lại vừa mới tạo điều kiện cho bạn mặc sức tham quan thiên nhiên kỳ vĩ?

Bạn sẽ vừa sẽ được hưởng những đợt spa tuyệt vời, lại mới vừa cưỡi ngựa, lặn biển, chèo thuyền hay ngắm bình minh lên trên miệng núi lửa?

Đáp án cho bạn giúp nằm vào trong một địa điểm đến duy nhất – đảo Jeju – của được mệnh danh là “viên ngọc quý” nơi Đại Hàn dân quốc, là thiên đường từ núi và biển và là một vào những địa địa điểm nức danh và thu hút nhất châu Á?

Và hơn thế nữa, Jeju sẽ không còn là niềm ước mơ hay nỗi khát khao nếu như bạn chọn đường bay của Korean Air – hãng bay đến phía chính xứ sở kim chi này.

Vé giá rẻ đi Jeju

Với mức giá giúp đỡ nơi 15.000.000đ (vé khứ hồi), Korean Air bây chừ đang là một vào trong những hãng hàng không hàng thứ nhất bán vé máy bay giá rẻ và thường xuyên đến Jeju. khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh, tuyến bay đem bạn đến Jeju sẽ dừng một lần tại Seoul (Hàn Quốc) và hạ cánh tại Jeju sau khoảng của 8h – 10h bay.

Rất dễ dàng, thuận tiện, thoải mái và mau chóng, Korean Air rõ ràng là sự chọn lựa hàng đầu tiên cho kỳ nghỉ từ bạn. Mùa hè này, hãy đến Jeju bằng cách nhanh tay liên tưởng với chúng tôi qua website www.avia.vn để có mức giá tuyệt vời nhất sẽ được.

Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự lựa chọn tối ưu cùng đặt vé máy bay, Jetstar, ve may bay Vietjet Air cho mọi kỳ nghỉ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *