Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Jetstar bằng ví điện tử Momo

Hãng hàng không Jetstar Pacific luôn tạo điều kiện để hành khách có thể đặt vé máy bay và thanh toán thông qua Ví MoMo (Mobile Money – là một ví tiền trên điện thoại di động dùng để thay thế tiền mặt). Hiện tại ví MoMo đang được áp dụng cho các thuê bao của VinaPhone. Sau khi đặt vé máy bay Jetstar, khách hàng sẽ nhận được mã đặt vé để thực hiện các bước thanh toán trên ví điện tử Momo.

Hướng dẫn kiểm tra số tiền cần thanh toán vé máy bay Jetstar

Để thực hiện kiểm tra số tiền cần thanh toán khi book vé máy bay Jetstar thông qua ví điện tử MoMo, khách hàng thực hiện các bước như sau:

Các Bước thực hiện trên điện thoại

Ghi chú

Bước 1: Chọn menu “MoMo”, ấn OK
Bước 2: Chọn menu “Thanh toan”, ấn OK
Bước 3: Chọn menu “Th/toan hoa don”, ấn OK
Bước 4: Chọn “Nhap ma dich vu”, ấn OK Mã dịch vụ thanh toán vé máy bay Jetstar :JETSTAR
Bước 5: Chọn “ Nhap ma so hoa don” cần thanh toán, ấn OK Mã số hóa đơn chính là mã đặt vé mà bạn đã nhận được.
Bước 6:  “Nhap so tien” cần thanh toán, ấn OK
Bước 7: “Nhap so dien thoai k/h” thực hiện giao dịch, ấn OK Số điện thoại k/h chính là số điện thoại thực hiện giao dịch thanh toán. Bạn có thể bỏ qua bước này.
Bước 8: “Nhap ma bi mat”, ấn OK Mã bí mật là mã bảo vệ tài khoản ví MoMo của khách hàng. Vì vậy, bạn cần giữ mã bí mật một cách thận trọng và nên thay đổi theo định kỳ.
Bước 9: Khách hàng kiểm tra thông tin đã nhập và ấn “OK” để thực hiện việc kiểm tra số tiền cần thanh toán. Sau bước này, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài trả về báo số tiền cần thanh toán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *