HƯỚNG DẪN BOOK VÉ MÁY BAY JETSTAR

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar luôn tạo điều kiện cho hành khách có thể hoàn tất các thủ tục book vé máy bay Jetstar chỉ qua các thao tác đơn giản trên mạng:

Bước 1 – Tìm các chuyến bay của Jetstar

Trong khung “ĐẶT VÉ MÁY BAY TẠI ĐÂY” ở góc trái website www.jetstar.com, hành khách chọn:
– Chuyến bay “Khứ hồi” hoặc “Một chiều
– Điểm đến, thời gian của chuyến bay (ngày đi, ngày về), và
– Số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.

Bước 2 – Chọn chuyến bay Jetstar

Bước này sẽ hiện thị tất cả các mức giá vé Starter tương ứng với từng chuyến bay đã chọn. Nếu bạn muốn mua thêm hành lý Jetstar hoặc thêm các lựa chọn khác hãy nhấn vào loại giá mà bạn quan tâm, các lựa chọn sẽ được hiển thị. Khi đó bạn có thể mua thêm hành lý Jetstar cho từng khách có trong hồ sơ đặt chỗ


Bạn có thể tham khảo điều kiện vé Jetstar theo link ở bước này.
Một khi hành khách đã chọn xong chuyến bay, “TÓM TẮT ĐẶT CHỖ” của bạn sẽ được hiển thị bên phải của trang web. Nếu muốn thay đổi thì chỉ cần nhấp chọn một chuyến bay khác. Nếu bạn đã hài lòng với chi tiết chuyến bay, hãy kiểm tra tóm tắt đặt chỗ rồi chọn TIẾP TỤC.

Bước 3 – Thông tin hành khách Jetstar

Hành khách cần điền đầy đủ thông tin của tất cả những hành khách đi trên chuyến bay của Jetstar đã chọn (bao gồm cả thông tin chi tiết liên lạc). Họ tên phải trùng khớp với họ tên trong Hộ chiếu (đối với các chuyến bay quốc tế) hoặc trong các giấy tờ tùy thân khác.
Hành khách cũng có thể chọn lưu lại thông tin cho các lần book vé máy bay Jetstar sau. Đăng ký JetMail (để nhận thông báo về các khuyến mãi Jetstar mới nhất) và JetTXT (để nhận được tin nhắn thông báo về tình trạng chuyến bay) sẽ được tự động lựa chọn. Nếu không muốn đăng ký các Dịch vụ trên hãy nhấp bỏ lựa chọn này, nhấp chọn TIẾP TỤC.

Bước 4 – Lựa chọn chỗ ngồi khi book vé máy bay Jetstar

Bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi ưa thích, bao gồm cả những vị trí chỗ ngồi phía trước và chỗ ngồi có chỗ để chân rộng. Tuy nhiên tùy thuộc vào giá vé Jetstar đã mua, lựa chọn chỗ ngồi có thể miễn phí hay tính thêm phí. Nhấn vào nút CHỌN VÀ TIẾP TỤC để cập nhật đặt chỗ. Nếu bạn không muốn chọn chỗ ngồi hãy nhấn vào nút nút BỎ QUA phía bên dưới trang.

Bước 5 – Thanh toán với Jetstar

Bước này cho phép bạn chọn các dịch vụ, lựa chọn cộng thêm như chương trình giảm hiệu ứng nhà kính, làm check-in trực tuyến,… Phí có thể được áp dụng cho các lựa chọn này.
Bảo hiểm Du lịch sẽ được tự động lựa chọn. Nếu bạn không muốn mua Bảo hiểm Du lịch hãy bỏ dấu chọn này. Cuối cùng, bạn chọn phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng, Phiếu thanh toán, Thẻ ghi nợ hoặc Thanh toán sau.

Bước 6 – Xác nhận đặt chỗ Jetstar

Khi thanh toán của hành khách đã được xử lý, bạn sẽ thấy trang Xác nhận trên màn hình bao gồm Mã đặt chỗ Jetstar ở góc trên bên trái của trang. Bạn nên in trang Xác nhận này ra. Như vậy là hoàn thành các bước book vé máy bay Jetstar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *