Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines

Giới thiệu về hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines

Hàng không Jetstar giá rẻJetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Hãng là một bộ phận của Jetstar toàn cầu, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống từ tháng 5 năm 2008. Với nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, hãng Jetstar mang cơ hội du lịch bằng đường hàng không đến “tầm tay với” của tất cả mọi người.
Hàng không Jetstar hiện nay đang dẫn đầu về số lượng chuyến bay giá rẻ tại Việt Nam, và là hãng hàng không lớn thứ 2 với khoảng trên 250 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như: Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Huế, Hải Phòng và Nha Trang.

Lịch sử hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines

Hãng máy bay Jetstar có hai cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) với 66,93% cổ phần và Hãng hàng không quốc gia Úc (Qantas Airways) với 30 % cổ phần. Ngoài ra còn có cổ phần của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty du lịch Saigon Tourist,…Tổng giám đốc Jetstar Pacific hiện nay là ông Lê Hồng Hà và Ông Dương Trí Thành là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị.
Với sự tham gia vào hệ thống Jetstar toàn cầu, giúp kết nối tất cả khách hàng trong mạng lưới bay của Jetstar PacificJetstar toàn cầu tại 15 quốc gia và 50 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương; hãng định hướng sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Đội bay của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines

Đội bay của Jetstar hiện có 7 chiếc gồm Airbus A320 và Boeing 737-400. Jetstar Pacific hiện đang thực hiện đồng nhất hóa đội bay, chuyển đổi đội máy bay hiện tại sang dòng máy bay thương mại Airbus A320 -180 ghế, và nâng tổng số máy bay khai thác lên 15 chiếc Airbus A320 trong những năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *