Hai đường bay nội địa mới của Jetstar Pacific

Jetstar-PacificHiện nay, hãng hàng không Jetstar đã có 2 đường bay nội địa mới: TP.HCM – Nha Trang và TP.HCM – Phú Quốc với ghế đồng hạng phổ thông. Jetstar cũng đã lên kế hoạch khai thác khỏang 250 chuyến bay nội địa mỗi tuần và đang dần chuyển sang mô hình hàng không giá rẻ. Qua đó, hành khách có thể tiết kiệm được khỏang chi phí nhất định.

Jetstar Pacific đã “tậu” thêm chiếc máy bay Airbus A320 và dự kiến tăng đội bay của hãng lên 10 chiếc A320 vào năm 2014 để đáp ứng nhu cầu của hành khách ngày càng đông.

Vé máy bay giá rẻ của Jetstar

Để phục vụ nhu cầu đi lại và du lịch của hành khách vào dịp Tết này, Jetstar cũng đã có các đợt khuyến mãi giá rẻ hấp dẫn đi Phú Quốc và Nha Trang. Nếu bạn quan tâm đến chuyến đi Phú Quốc hoăc Nha Trang, bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ Jetstar tại các đại lý bán vé máy bay của hãng hàng không Jetstar hoặc có thể đặt vé trực tuyến tại AVIA.vn. Trên AVIA.vn, chúng tôi luôn cung cấp các thông tin vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không để hành khách có lựa chọn tốt nhất và tin dùng sử dụng dịch vụ đặt vé của chúng tôi với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp.

Dưới đây là thông tin chi tiết chuyến bay của Jetstar đến Nha Trang và Phú Quốc trong thời gian tới.

Đường bay Thời gian bay Giá vé
TP.HCM – Phú Quốc 55m 1.095.000đ
TP.HCM – Nha Trang 1h 878.000đ

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngày bay, giờ bay và thông tin phụ khác, bạn có thể truy cập website: avia.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – call center để được hướng dẫn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *