Đội bay của Jetstar Pacific

Sơ lược về hãng Jetstar

Đội bay của JetstarJetstar Pacific là một thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ lúc bắt đầu khai thác vào năm 2004, đến nay Jetstar toàn cầu đã chuyên chở 75 triệu hành khách. Jetstar toàn cầu có mạng đường bay phục vụ thị phần khách du lịch và những người có thu nhập vừa phải. Bao gồm:
Jetstar Airways Úc và New Zealand
Jetstar Asia có trụ sở đặt tại Singapore.
Jetstar Pacific đặt tại Việt Nam (cổ đông chính là Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas)

Đội bay của Jetstar Pacific

Chiến lược phát triển của hàng không giá rẻ Jetstar được hoạch định bao gồm mục tiêu tập trung khai thác thị trường nội địa Việt Nam và quốc tế trong khu vực. Do đó hãng ưu tiên lựa chọn dòng máy bay thương mại hiện đại Airbus A320 và Boeing 737-400, có tầm bay liên tục trong 5 giờ. Đây là hai dòng máy bay một lối đi giữa có độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu, điều này đồng nghĩa với việc giảm chi phí cho khách hàng.
Đội bay của hãng hàng không Jetstar Pacific luôn áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn được quy định bởi nhà sản xuất máy bay, Cục hàng không Việt Nam và các cơ quan hàng không thế giới có liên quan với ưu tiên hàng đầu là mang lại cho hành khách những chuyến bay an toàn, dịch vụ dưới đất và trên không thân thiện, giá vé rẻ.
Dòng Airbus A320-200 có thể chuyên chở 180 hành khách; dòng Boeing 737 – 400 có thể chuyên chở 168 hành khách; cùng Airbus A330-200 có sức chứa 303 hành khách và Airbus A321 có thể chuyên chở 210 hành khách là những dòng máy bay đang được khai thác bởi Jetstar Pacific.
Để tìm loại máy bay bạn sẽ đi, hãy truy cập vào trang lịch trình chuyến bay của Jetstar và nhấp chuột vào tên thành phố bạn xuất phát.
Theo kế hoạch, trong thời gian tới đây hàng không Jetstar sẽ thực hiện chuyển đổi sang đồng nhất một loại máy bay Airbus A320. Đây cũng là dòng máy bay đã được các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu khai thác nhiều nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *