Đi du lịch Surabaya cùng vé máy bay Tiger Airways!

Nếu du lịch Indonesia thì khác thủ đô Jakarta, lượng khách nước ngoài còn nên chọn điểm du lịch nào khác?

Đáp án rất dễ dàng. Đó đã và đang là Surabaya, thành phố lớn á quân Indonesia. Nằm bên bờ biển đông đất nước, Surabaya là một vào trong những hải cảng nhộn nhịp nhất nhà nước Indonesia. Đến đây, bạn có thể mua hiểu về lịch sử thị thành, đặt săn ba đặc sản nức tiếng nhất vùng là đường, thuốc lá và cà phê hay lang thang phía quảng trường thành phố để hòa mình vào nếp sống phía đất nước quyến rũ này.

Vé giá rẻ đi Surabaya

Mùa hè này, Tiger Airways sẽ là bạn đồng hành đem bạn đến thăm thành phố Surabaya sầm uất. chỉ với 4.900.000đ cho một chuyến đi khứ hồi, Tiger Airways tự hào khẳng định mình là một vô những hãng bay hàng đầu tiên chuyên bán vé giá rẻ đến thành phố này. xuất hành của Tp. Hồ Chí Minh, chỉ dẫn sau hơn 10h bay, máy bay của Tiger Airways sẽ đem bạn đến Surabaya (sau khi dừng tại Singapore).

Để biết thêm thông tin chi tiết về hành trình bay, giá vé và lệ phí kèm theo, các bạn sẽ được liên can với chúng tôi qua đại lý www.avia.vn.

Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lọc tối ưu cùng mua ve may bay gia re, ve may bay Jetstar, vé máy bay Vietjet cho mọi kỳ nghỉ nơi bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *