Cách đăng ký làm đại lý bán vé máy bay JetStar

Để mở rộng mạng lưới và mang vé máy bay Jetstar đến tận…tầm tay người dùng, hãng hàng không Jetstar Pacific luôn đưa ra nhiều ưu đãi cùng thủ tục đăng ký đơn giản để thu hút đại lý bán vé Jetstar….

Những ưu đãi khi là đại lý vé máy bay Jetstar

Đại lý vé Jetstar có thể được:

–          Lựa chọn loại giá bán: Giá không bao gồm hoa hồng (giá Net).

–          Dễ dàng và tiện lợi cho việc đặt chỗ trên các chuyến bay của Jetstar cũng như các thao tác thay đổi đặt chỗ cho hành khách.

–          Dể dàng trong kiểm soát bán vé máy bay Jetstar và lập báo cáo.

–          Sử dụng đa phương thức thanh toán và đơn giản. (tham khảo thêm tại http://www.jetstar.com/vn/vi/what-we-offer/travel-agents/travel-agents )

–          Thường xuyên được cập nhật thông tin khuyến mại của Jetstar.

Đăng ký làm đại lý vé máy bay Jetstar

Bạn có thể đăng ký trực tuyến trên trang web của Jetstar Vietnam tại: http://www.jetstar.com/vn/vi/what-we-offer/travel-agents/travel-agents và click vào “Register as Jetstar Airways Agent” ở gần cuối trang web và điền vào các thông tin cụ thể sau:

  1. Thông tin liên lạc: tên, email, địa chỉ liên lạc, loại tiền giao dịch và ngôn ngữ sử dụng
  2. Thông tin về công ty: trong phần này bạn lưu ý chọn chính xác hệ thống GDS sẽ được sử dụng để đặt chỗ Jetstar. Hiện nay Jetstar Vietnam cho phép đặt chỗ qua 6 hệ thống là Amadeus, Abacus, Galileo, Axxess, Worldspan, Sabre và Apollo. Bạn cũng nên cân nhắc chọn loại hình đại lý Jetstar và giá bán (giá net và giá bao gồm hoa hồng) phù hợp với mình nhất.
  3. Thông tin ngân hàng: mục này bạn có thể lựa chọn để nhận các hóa đơn thuế bằng tập tin PDF thay vì tập tin Excel (RCTI).
  4. Xác nhận: sau khi điền đúng và đủ các thông tin yêu cầu trên, bạn đánh dấu vào mục đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Jetstar và bấm “ Đăng ký làm đại lý”

Hoăc bạn cũng có thể đăng ký làm Đại lý vé Jetstar  qua mail đến địa chỉ sales@jetstar.com. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tải “Tài Liệu Hướng Dẫn Bán Hàng” tại http://www.jetstar.com/vn/vi/what-we-offer/travel-agents/travel-agents

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *