Các dịch vụ của Jetstar Pacific Airlines

Hàng không Jetstar luôn hân hạnh được phục vụ hành khách không chỉ dừng lại ở việc cam kết vé máy bay Jetstar giá rẻ hàng ngày , mà còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ nhu cầu hành khách từ mặt đất cho đến trên các chuyến bay của Jetstar.

Dịch vụ trên mặt đất của Jetstar Pacific Airlines

Dịch vụ xe buýt của Jetstar PacificJetstar Pacific Airlines bắt đầu đưa vào hoạt động loại hình dịch vụ xe buýt đưa đón từ tháng 11 năm 2010. Theo đó, xe buýt sẽ đưa đón từ sân bay Nội Bài về thành phố Hà Nội (và ngược lại) cho tất cả hành khách của Jetstar, với giá vé hết sức phải chăng.
Dịch vụ thuê xe cũng hết sức tiện dụng. Nhờ vào liên kết với Công ty cho thuê xe Avis, thông qua giao diện trang web Jetstar, hành khách có thể đặt trực tuyến loại xe mình muốn thuê với giá cả cạnh tranh và tiện nghi tuyệt đối.
Dịch vụ đặt phòng khách sạn (liên kết với trang web Agoda ) lại là một ứng dụng hoàn hảo giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch, lựa chọn khách sạn hợp túi tiền và thuận tiện cho du lịch tham quan…

Dịch vụ trên chuyến bay của Jetstar

Jetstar Pacific Airlines luôn nỗ lực cung ứng một dịch vụ hoàn hảo và đem đến những trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay của Jetstar .
Jetstar Pacific Airlines đã ký kết hợp đồng với các công ty có uy tín cung ứng suất ăn và nước uống cho hành khách trên chuyến bay của Jetstar. Có nhiều loại đồ uống và nhiều loại thức ăn nhẹ khác…mà hành khách có thể lựa chọn và thanh tóan bằng tiền mặt tùy theo sự lựa chọn của mình.
Ngoài ra, Jetstar Pacific Airlines còn có nhiều lựa chọn để hành khách có thể lựa chọn được chỗ ngồi ưa thích của mình mà chỉ cần trả thêm một khoản tiền nhỏ.
Cuối cùng là các tiện ích giải trí khác trên chuyến bay của Jetstar mà bạn không thể bỏ qua như tạp chí , hay mua sắm cùng Jetshop,…
Mua vé máy bay Jetstar với dịch vụ tiện nghi, tiết kiệm chỉ bằng những cú click chuột!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *