Top những điểm đến giá rẻ- Việt Nam có 2 đại diện

Theo thống kê mới nhất của Lonely Planet, Hai TP là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm đến cuốn hút với khách du lịch trong năm 2016 tới đây.
Đến hẹn lại lên, hàng năm, Lonely Planet tiếp tục đưa ra cuộc đánh giá để chọn những điểm đến mong muốnnhất. Đáng chú ý, trong bảng xếp hạng “Những điểm đến giá cả ưa thíchnhất năm 2016”, hai thành phố của nước ta gồm thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đạt thứ hạng cao ở vị trí thứ nhì.
Chợ Bến Thành - thành phố Hồ Chí Minh.
Chợ Bến Thành – thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, site về mức giá cả du lịch priceoftravel.com đưa ra đánh giá xếp hạng 30 thành phố châu Á, chọn 2 thành phố của Việt Nam nằm trong các thành phố du lịch giá rẻ. Mức chi phí được trang này đưa ra vào khoảng 24 USD/ ngày, bao gồm cả chỗ ở, ăn uống và điểm tham quan.
Việt Nam có hai đại diện xếp thứ hạng cao trong Top 10 điểm đến giá rẻ năm 2016.
Việt Nam có 2 thành phố xếp thứ hạng cao trong Top 10 điểm đến giá rẻ năm 2016.

Theo Tom Hall, đại diện của Lonely Planet chia sẻ, danh sách “Những điểm du lịch ưa thích nhất 2016” nhấn mạnh tới các địa danh ưa thích nhất trong năm tới và đây cũng là nơi Hệ thống Lonely Planet đưa ra lời khuyên với du khách nên tham quan. Đặc biệt, trong Top 10, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai ứng viên duy nhất đại diện cho khu vực châu Á. . Tham khảo giá vé máy bay đi Hồ Chí Minhvé máy bay đi Hà Nội và tìm cho mình tấm vé giá rẻ ngay bây giờ.

Đứng vị trí hàng đầu là Cộng hòa Estonia, nơi có vị trí địa lý giáp biển Bantic và vịnh của Phần Lan, giữa Latvia và Nga. Thủ đô Tallinn của Estonia nằm ở phía Bắc, có từ Trung cổ. Dù nay nơi này trở thành thành phố lớn nhất đất nước những vẫn mang đậm những giá trị lịch sử xưa cũ. Tallinn còn là nơi hội tụ nhiều kiểu kết cấu châu Âu cổ xưa lẫn hiện đại.
Hãy cùng khám phá thêm các điểm đến có mức giá hấp dẫn trong Top 10.
Đông Phi
Các quốc gia Đông Phi

New Mexico
Đặt vé máy bay đi Mỹ để tham quan Tiểu bang New Mexico

Bosnia & Herzegovina
Đất nước Bosnia & Herzegovina xinh đẹp
 Galicia, Tây Ban Nha
Vùng tự trị Galicia, Tây Ban Nha

Quebec, Canada
Quebec, Canada

 Bờ biển Caribbean, Costa Rica
Bờ biển Caribbean, Costa Rica

Timor-Leste
Timor-Leste

Vùng Tây Australia
Vùng Tây Australia – tìm vé máy bay đi Úc giá rẻ nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *