Mô hình máy bay Jetstar bằng hoa đạt kỷ lục Việt Nam

Hưởng ứng Lễ hội hoa Đà Lạt 2015, mô hình máy bay được kết toàn bộ bằng hoa tươi của Jestar Pacific đã thu hút sự chú ý của người dân.

mo-hinh-may-bay-bang-hoa-jetstar

Không gian Lễ hội hoa được bố trí lộng lẫy quanh hồ Xuân Hương từ 10 – 20 tiểu cảnh nhằm phục vụ du khách tham quan.Với lượng thu hút đạt đến hàng ngàn lượt khách mỗi năm, Lễ hội hoa Đà Lạt rất được địa phương chú trọng đầu tư và phát triển qua các năm. Ước tính, Festival hoa năm nay bắt đầu từ ngày 28/12/2015 – 02/01/2016 dự kiến thu hút hơn 500,000 du khách.

mo-hinh-may-bay-bang-hoa-jetstar-2

Trong khi đó, ở phiên chợ rau, hoa Đà Lạt và khu vực trà, cà phê đặc sản thu hút mạnh khách tham quan thì chương trình Carnaval Hoa Đà Lạt lại khiến không khí se lạnh tại thành phố mộng mơ nóng dần lên bởi các đoàn xe hoa diễu hành trang hoàng từ các doanh nghiệp và các nhóm biểu diễn nghệ thuật đường phố. Nổi bật là mô hình máy bay của Hãng hàng không giá rẻ Jestar Pacific được kết hình bởi hơn 2,000 bông hoa tươi dài nhất Việt Nam với loài hoa cúc trắng và hoa đồng tiền cam làm chủ đạo.

Cũng trong thời gian diễn ra Festival Đà Lạt 2015, Hãng hàng không giá rẻ Jestar Pacific đã vinh dự được Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao tặng danh hiệu Kỷ lục máy bay kết hoa lớn nhất Việt Nam.

mo-hinh-may-bay-bang-hoa-jetstar-3

Mặc dù là lần đầu tiên tham gia mùa lễ hội truyền thống này, Jestar Pacific đã cho thấy hình ảnh Hãng hàng không giá rẻ luôn tích cực hoàn thiện và mong muốn quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng nhiều hơn. Cùng với khu vực miền Trung, trong năm 2015, Đà Lạt là điểm đến nằm trong chiến lược khai thác đường bay mới của Jestar Pacific, tạo điều kiện giao thương ở khu vực này dễ hàng hơn và đáp ứng nhu cầu du lịch nội địa ngày càng tăng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *