Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Ve-Jetstar-di-SingaporeJetstar giá rẻ cho du lịch Singapore

Singapore là địa điểm tham quan hấp dẫn thu hút hàng triệu khách du lịch đến Singapore mỗi năm. Khi du lịch Singapore, bạn có thể tham quan Park View Square, 5 tòa nhà ở khu Suntec, nhà hát Esplanade và các địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể tham gia các họat động thú vị như đi khinh khí cầu và đi vòng quay thiên niên kỷ.

Ngòai ra, đến với Singapore, bạn  không thể bỏ qua cơ hội mua sắm, đặc bịêt là vào những mùa hạ giá ở các trng tâm mua sắm chủ chốt như Little India, đường Arab, đường Orchard, China Town và Marina Bay.

Bạn có thể du lịch đến Singapore vào bất kì thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên du lịch vào tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 vì đây là thời điểm có các lễ hội đặc biệt tại Singapore như lễ hội ẩm thực, lễ hội Taipusam của người theo đạo Hindu,…

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore của Jetstar

Hiện nay, Jetstar đang bán vé máy giá rẻ đi Singapore bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Melbourne, Sydney, Bắc Kinh, Jakarta, Singapore,… Trong thời gian tới, Jetstar sẽ bán vé máy bay Jetstar giá rẻ đi Singapore với giá vé từ 6.350.000đ. Nếu bạn quan tâm đến chuyến đi này thì hãy lập kế hoạch ngay từ bây giờ để có giá vé ưu đãi và có thể chọn lựa chỗ ngồi tốt cho mình. Chuyến bay sẽ xuất phát từ Hà Nội và quá cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh với thời gian bay là 9h5m. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chuyến bay đến Singapore của hãng hàng không Jetstar trong thời gian tới, đặc biệt là vào dịp Tết, bạn có thể truy cập website: AVIA.vn. Trên trang AVIA.vn, chúng tôi luôn cập nhật vé máy bay đi Singapore giá rẻ của các hãng hàng không để cung cấp sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *