Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

hoKhám phá Buôn Mê Thuột cùng Jetstar

Buôn Ma Thuột (Ban Mê Thuột) là thành phố nằm trên Cao Nguyên Đắc Lắc ở phía tây của dãy Trường Sơn. Khi nhắc đến Buôn Ma Thuột, du khách sẽ nghĩ ngay đến những lễ hội độc đáo, những đêm thưởng thức nhạc cồng chiêng bên bếp lửa tại nhà rông, những chuyến tham quan hấp dẫn trên lưng voi hay ngắm nhìn những íng cây Kơnia cổ thụ trên khắp buôn làng.

Khi du lịch Buôn Ma Thuột, du khách sẽ được tham quan nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như ngã sáu Ban Mê, chùa Khải Đoan, đình Lạc Giao, nhà đày Buôn Ma Thuột, khu Biệt Điện Bảo Đại, tòa giám mục tại Đắc Lắc,…

Thời tiết ở Buôn Ma Thuột khá mát mẻ, có khí hậu nhiệt đới gió mùa và khí hậu cao nguyên. Có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 10) và mùa khô (từ tháng 10 đến tháng 4). Thời tiết ká mát mẻ, thỏai mái nên du khách có thể du lịch đến Buôn Mê Thuột bất cứ thời điểm nào trong năm.

Buon-Me-Thuot

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của Jetstar

Nếu bạn quan tâm đến chuyến du lịch Buôn Mê Thuột thì hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ và đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của Jetstar tại AVIA.vn. Chỉ với những cú click chuột đơn giản, bạn sẽ có ngay vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột. Trên AVIA.vn, chúng tôi luôn hỗ trợ hành khách các thủ tục trong hành trình bay và cung cấp các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại AVIA.vn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc gặp khó khăn trong quá trình book vé, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – call center để được hướng dẫn cụ thể. Dưới đây là thông tin chuyến bay của Jetstar đến Buôn Mê Thuột trong thời gian tới.

Đường bay: TP.HCM – Buôn Mê Thuột

Thời gian bay: 50m

Giá vé: 1.000.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *