Từ Đà Nẵng, du lịch thẳng đến Singapore bằng đường bay mới của Jetstar Asia

NDĐT – Tối 27/11 tại Đà Nẵng đã diễn ra buổi giới thiệu ra mắt đường bay thẳng Singapore – Đà Nẵng của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Asia. Ngoài TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hiện là điểm đến thứ hai của Jetstar Asia tại Việt Nam, kết nối cùng mạng bay Jetstar Pacific.

Jetstar Pacific đang khai thác 16 điểm đến nội địa Việt Nam cùng 6 điểm đến quốc tế. Do đó, sự xuất hiện đường bay mới này góp phần đẩy mạnh thương hiệu tiên phong hàng không giá rẻ của Jetstar tại Việt Nam.

Vào lúc 20 giờ 15 phút tối cùng ngày ra mắt, những hành khách đầu tiên may mắn được hưởng mức giá vé thấp đã khởi hành bay từ Đà Nẵng đi Singapore – một trong các điểm kết nối hàng không lớn nhất Đông – Nam Á trên chuyến bay 3K542. Trước đó, vào lúc 19 giờ 35 phút, chuyến bay 3K541 đã hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng đi từ Singapore.

Tổng Giám đốc Jetstar Asia – Ông Barathan Pasupathi cho biết, hãng có 9 đường bay nối tiếp với sân bay Changi nên sẽ dễ dàng để Đà Nẵng liên kết với hành khách Australia, Indonesia ngay trong khu vực Đông – Nam Á. Hành trình bay thẳng Đà Nẵng – Singapore sẽ được Jetstar Asia thực hiện bằng máy bay Airbus A320 với 180 ghế phổ thông vào các ngày thứ 3, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần.

dang-ky-lam-dai-ly-ban-ve-may-bay-Jetstar

Đã có đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Singapore từ hãng hàng không Jetstar Pacific

 

Hàng không giá rẻ Jetstar và các hãng hàng không khác đã hoạt động tại khu vực Đông – Nam Á trong nhiều năm qua và đã có nhiều đóng góp tích cực trong phát triển du lịch và kinh tế. Ông Trần Chí Cường – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng có chia sẻ: “ Du lịch Đà Nẵng đã và đang có sự phát triển và là điểm đến mới nổi hấp dẫn du khách quốc tế. Với số lượng lớn du khách đến Việt Nam từ khu vực Đông – Nam Á và châu Á, chúng tôi vui mừng khi Hãng hàng không Jetstar Asia mở đường bay trực tiếp nối Đà Nẵng với Singapore và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp địa phương cùng các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng thúc đẩy du lịch giữa hai quốc gia ngày càng phát triển”.

Jetstar Asia đưa ra lịch trình bay thẳng Đà Nẵng – Singapore vào các ngày thứ 3, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần, bằng máy bay Airbus A3120 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *