Mẹo săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar

san-ve-JetstarJetstar luôn được khách hàng biết đến không chỉ là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mà còn là hãng hàng không luôn có cáac chươn g trình khuyến mãi giá rẻ cực sốc. Săn được vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Jetstar không còn là vấn đề khó khăn nếu như bạn biết được các mẹo săn vé máy bay giá rẻ dưới đây.

 Theo dõi cá chương trình khuyến mãi của Jetstar

Điều quan trọng và trước tiên bạn cần phải làm là đăng ký thành viên của trang web và biết được các bước đặt mua vé để bạn tiết kiệm được thời gian và săn ngay vé giá rẻ khi hệ thống mở bán. Bạn phải thường xuyên truy cập website: jetstar.com hoặc avia.vn để không bỏ qua cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ. Bạn cần phải xác định thời gian chính xác cho chuyến đi và nơi đến vì vé giá rẻ của các đợt khuyến mãi sẽ không được đổi hoặc trả lại.

Chú ý các dịch vụ đi kèm

Bạn nên chú ý rằng vé giá rẻ của các đợt khuyến mãi thường không bao gồm thuế, phí và hành lý ký gửi. Do đó, bạn nên tính tóan ky lưỡng trước khi đặt vé. Tùy vào từng lọai vé mà hành khách mua sẽ có những quy định khách nhau và bạn nên tham khảo những quy định hay đặt lệnh mua.

Chuẩn bị thẻ thanh tóan

Bạn nên chuẩn bị trước những thông tin cần thiết và chú ý số thẻ, số tiền trong thẻ để không mất nhiều thời gian và sẽ không mất đi cơ hội sở hữu được vé máy bay giá rẻ của Jetstar – một cơ hội hấp dẫn!

Tiếp thu kinh nghiệm săn vé từ những người đi trứơc

Bạn nên hỏi những người từng săn giá rẻ thành công vì họ biết các thủ thuật và chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý giá cho cuộc săn vé đầy thách thức này.

Chúc bạn săn được vé máy bay giá rẻ và có được chuyến du lịch hấp dẫn như bạn mong muốn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *