Các dịch vụ trên chuyến bay của Jetstar

Dịch vụ đặt món của hãng hàng không giá rẻ Jetstar

Đồ ăn trên chuyến bay của JetstarTrên các chuyến bay của Jetstar Pacific, có nhiều lựa chọn đồ uống (như nước hoa quả, nước ngọt, trà và cà phê…) và nhiều loại thức ăn nhẹ khác nhau mà hành khách có thể lựa chọn và thanh tóan bằng tiền mặt Việt Nam (loại từ 100.000 đồng hoặc 20 USD trở xuống).
Hành khách mang theo đồ ăn riêng lên chuyến bay của Jetstar cần lưu ý sẽ không có thiết bị làm lạnh hoặc đun nóng trên máy bay và hãng cũng không cung cấp thìa dĩa, muỗng nĩa, giấy ăn và cốc chén. Vui lòng tham khảo thêm những quy định hành lý Jetstar xách tay cho chuyến bay của Jetstar Pacific khai thác.

Dịch vụ đặt chỗ khi book vé máy bay Jetstar

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar có nhiều lựa chọn để hành khách có thể chọn được chỗ ngồi ưa thích của mình trên chuyến bay của Jetstar.
Hành khách mua vé loại giá Starter Plus, Starter Max và Hạng Business có thể lựa chọn bất cứ chỗ ngồi thông thường nào và không mất phí, tùy thuộc chỗ đó có còn trống hay không.
Hành khách còn có thể mua chỗ ngồi có chỗ để chân rộng hay lựa chọn bất cứ chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm nào và không mất phí, tùy thuộc chỗ đó có còn trống hay không, nhưng đồng thời cũng phải thỏa mãn một số quy định…

Các tiện ích khác trên chuyến bay của Jetstar

Các chuyến bay của Jetstar luôn cung cấp tạp chí Jetstar cho hành khách có thêm những lời khuyên du lịch tuyệt vời.
Trên các chuyến bay nội địa Việt Nam, hành khách cũng có thể mua sắm cùng JetShop với các vật dụng và quà lưu niệm mà giá cả hết sức phải chăng. Trên các chuyến bay quốc tế của Jetstar Airways (JQ), sau khi cất cánh, mỗi hành khách Hạng Business sẽ được cung cấp một Thiết Bị Video và tai nghe. Mỗi thiết bị chứa nhiều chương trình TV, nhiều bộ phim, video ca nhạc và chương trình cho trẻ em. Hành khách Hạng Business cũng có thể thưởng thức nhiều chương trình phát thanh.
Có thể mua các đồ dùng cho trẻ em chơi trong khoang Hạng Business và khoang Hạng Phổ Thông.
Đối với hạng Phổ Thông chỉ có một số lượng hạn chế Thiết Bị Video do đó hành khách có thể yêu cầu và thanh toán tiền thuê thiết bị vào thời điểm mua vé hoặc khi lên máy bay. Hành khách sẽ có thể được yêu cầu trình giấy tờ tùy thân để thuê Thiết Bị Video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *