Bảo hiểm du lịch cho chuyến bay của Jetstar

Bảo hiểm du lịch của JetstarBảo hiểm JetCover cho chuyến bay của Jetstar

JetCover là gói bảo hiểm du lịch của Jetstar Pacific nhằm bảo vệ bạn khi đi lại khắp nơi trong khu vực.
JetCover bảo đảm hỗ trợ chu đáo khi các sự việc đáng tiếc như tai nạn, mất giấy tờ thông hành, mất hành lý hoặc trễ chuyến bay của Jetstar … xảy ra và đe dọa làm hỏng chuyến đi của bạn.
JetCover có thể được mua trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng như một phần trong việc đăng ký chuyến bay qua trang web Jetstar, và bạn sẽ nhận được Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm thông qua e-mail.
JetCover hiện duy nhất chỉ có tại trang web Jetstar, như một phần trong quá trình bạn đặt chỗ cho các chuyến bay của Jetstar xuất phát từ một điểm tại Việt Nam.

Jetstar Pacific và các chương trình JetCover

Các quyền lợi bạn có được khi mua bảo hiểm du lịch cho chuyến bay của Jetstar bao gồm: quyền lợi trễ Chuyến Bay, Quyền lợi Hủy chuyến bay, Quyền lợi Chi Phí Y Tế cho Tai nạn & Ốm đau, Quyền lợi Vận chuyển Y Tế Khẩn Cấp, Quyền lợi Mất Giấy tờ thông hành, Quyền lợi Mất & Hư Hỏng Hành lý cá nhân, Quyền lợi Dịch vụ Trợ giúp Y tế Khẩn Cấp Toàn Cầu,…
Cần lưu ý rằng những quyền lợi này được quy định cụ thể trong các điều khoản và điều kiện của sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch JetCover mà bạn cần tham khảo kỹ lưỡng trước khi mua.
Trong trường hợp cần hỗ trợ y tế khẩn cấp, hành khách mua Bảo hiểm Du lịch Khứ hồi JetCover cho chuyến bay của Jetstar và đang cần hỗ trợ y tế khẩn cấp, xin vui lòng liên hệ Số Khẩn Cấp hoạt động 24/24 giờ: +603 2772 5688 hoặc +848 6299 2185. Dịch vụ này do Trung Tâm Hỗ Trợ Khẩn Cấp Travel Guard cung cấp.
Thắc mắc chung về Bảo hiểm JetCover cho chuyến bay của Jetstar, hành khách có thể liên hệ với hãng Jetstar theo tổng đài số + 1900 1550 (Hỗ trợ 24/24).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *